Giới thiệu

tự động Hiện nay phụ kiện với dữ liệu hàng triệu sản phẩm/bài viết đang dẫn đầu trong lĩnh vực so sánh ở Việt Nam hàng Hiệu . Trang web kho hàng mong muốn tạo ra cổng thông tin so sánh cho người tiêu dùng để người tiêu dùng luôn MUA ĐƯỢC RẺ NHẤT cửa hàng . Do vậy trước khi mua đặt hàng bất cứ sản phẩm gì bạn shop cũng đừng quên so sánh tại Website giảm giá để luôn mua to được sản phẩm tốt tự động với giá rẻ nhất tại nơi bán gần nhất đấu giá nhé!

Sứ mệnh:

Với kim chỉ nam là “người tiêu dùng” Website ra đời giao hàng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho người tiêu dùng nhập khẩu . Tăng hiệu quả quảng cáo Lazada và bán hàng cho nhà bán lẻ ở đâu hoặc nhà cung cấp dịch vụ.

Để thực hiện sứ mệnh này đối lớn với người tiêu dùng Website đặt mục tiêu chiến lược thực hiện đối shop với người tiêu dùng to và nhà bán lẻ Trung Quốc hoặc nhà cung cấp dịch vụ Pháp như sau:

Đối đặt hàng với người tiêu dùng:

– Tìm kiếm nhanh Hàn Quốc và chính xác thông tin tự động của bất kỳ sản phẩm xưởng , dịch vụ nào

– Tra cứu giá bán Thái Lan và vị trí thống kê cũng như độ uy tín hướng dẫn của bất kì nhà bán lẻ hay nhà cung cấp dịch vụ nào.

– Nhận thanh lý được tư vấn về việc chọn mua địa chỉ và sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ Nhật Bản các chuyên gia giá bán và cộng đồng.

Đối vệ sinh với nhà bán lẻ Hàn Quốc hoặc nhà cung cấp dịch vụ:

– Tiếp cận tối đa tập khách hàng đang có chính xác nhu cầu tìm mua hàng hoá/dịch vụ đánh giá , không bị lẫn vào tập khách hàng đang đọc tin tức hay giải trí miễn phí , danh sách nhằm đẩy hiệu quả quảng cáo bảo hành và bán hàng lên cao nhất

– Lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách mua hàng đối sửa chữa với chất lượng sản phẩm hàng giả và chất lượng dịch vụ Đức của chính mình.

Song hàng giả để thực hiện đẹp được tiết kiệm các mục tiêu chiến lược trên không phải là dễ dàng vì:

– Dữ liệu danh sách của online các nhà bán lẻ kiểm tra và cung cấp dịch vụ ở Việt Nam đa số có chất lượng chất lượng rất kém chợ , không thống kê được chuẩn hoá nội địa , không minh bạch.

– Người tiêu dùng Việt Nam Trung Quốc và nhiều nhà bán lẻ chưa biết tới ở đâu uy tín và quen thuộc lắp đặt với mô hình so sánh giá nên việc thay đổi nhận thức khuyến mãi của họ giá sỉ , giúp họ nhận ra giá trị danh sách của Website là công việc vô cùng vất vả có nên chọn , gian khổ.

– Người tiêu dùng Việt Nam shopee cũng chưa có thói quen chia sẻ Hàn Quốc những đánh giá bỏ sỉ , nhận xét báo giá , tư vấn lắp đặt của mình về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó nên việc xây dựng nơi nào được dữ liệu tư vấn cho người dùng là việc danh sách rất khó.

– Cạnh tranh ở Việt Nam qua app rất thiếu tính lành mạnh lớn và chuyên nghiệp Hàn Quốc . Đối thủ thanh toán của Website theo yêu cầu sẽ tìm cách sao chép dữ liệu đặt mua , sao chép cách làm cao cấp , bảng giá hoặc làm xuất khẩu những việc khác ảnh hưởng xấu đến chất lượng mua hàng và uy tín quà tặng của Website

– Cạnh tranh từ mua sắm những tên tuổi lớn nhất trên thế giới trong lĩnh vực so sánh giá đại lý sẽ đến Việt Nam trong tương lai: Kakaku.com có nên mua , Priceprice.com,…v..v…

Vì thế Website rất cần cộng đồng người tiêu dùng cùng chung tay góp sức hướng dẫn . lừa đảo Nếu bạn phát hiện giá sai ở đâu , sản phẩm giả sửa chữa , nơi bán không uy tín,… xuất hiện trên Website Trung Quốc thì hãy gửi ngay phản hồi qua app của bạn về cho Website facebook để giúp qua app những người tiêu dùng khác không phải gặp nơi bán những tình huống tương tự bạn nữa.

Hãy cùng Website chung tay góp sức bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam.

II đẹp . THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Đối thế giới với người tiêu dùng: So bảng giá với google.com.vn Website tiện dụng hơn nhiều lần thương hiệu . Với Website người tiêu dùng nhập hàng chỉ mất 2 click thanh toán để có giá bán bền và thông tin về hàng trăm nhà bán lẻ đặt cạnh nhau tiện so sánh trong khi đối theo yêu cầu với Google mới nhất thì phải duyệt qua trăm website đấu giá để có link web được khối lượng thông tin tương tự.

Website có thêm thông tin đánh giá sản phẩm giá bán lẻ , nhà bán lẻ mới nhất và tư vấn việc chọn mua cùng hướng dẫn sử dụng sản phẩm/dịch vụ từ kiểm tra các chuyên gia bảo hành và cộng đồng.

Đối phân phối với đại lý các nhà bán lẻ bảo hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ: Website có tỉ lệ chuyển đổi người mua hàng đạt trung bình khoảng 9% trong khi tỉ lệ người mua hàng sau khi xem quảng cáo trên Google là 5,6% (đây là tỉ lệ nội địa của Google toàn cầu bình luận , khuyến mãi sẽ cao hơn tỉ lệ dành đánh giá riêng cho google.com.vn)

qua app Ngoài ra voucher với cơ thế lấy dữ liệu tự động mua hàng và trực tiếp từ website thanh toán của nhà bán lẻ nên thông tin trên Website hầu hết là đạt độ chính xác cao giúp người tiêu dùng tham khảo sử dụng và đưa ra Đài Loan được lựa chọn chính xác trước khi mua sắm.

Trong tương lai Website hướng đến tối ưu hóa dữ liệu sản phẩm báo giá , giao hàng các nhà bán lẻ/nhà cung cấp dịch vụ ở đâu uy tín , thương hiệu phục vụ đắt nhất và mang đến giao hàng những trải nghiệm mua sắm tốt cho nhiều người dùng an toàn hơn nữa.

4.9/5 (53 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo