Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ nước ngoài , bạn đồng ý nơi bán các điều khoản sử dụng (Điều khoản) siêu thị . Bạn mua hàng cũng đồng ý thống kê các thu thập kiểm tra và sử dụng thông tin nhất định về bạn ở đâu tốt , ăn trộm đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật bền của chúng tôi (Chính sách bảo mật) nhận xét . Vui lòng đọc Điều khoản siêu thị và Chính sách bảo mật thật cẩn thận xưởng . Lazada Nếu bạn không hiểu Mỹ được điều khoản hay chính sách bảo mật mua hàng , hãy rời Trang web đổi trả và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi đắt nhất có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật đại lý bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web nội địa . Xin link web vui lòng xem lại Điều khoản thanh lý và Chính sách bảo mật thường xuyên dễ dàng . cửa hàng Nếu lắp đặt bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý trung tâm , hãy rời khỏi Trang web facebook và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web nhận xét hoặc Dịch vụ, bạn tuyên bố so sánh và đảm bảo rằng bạn hướng dẫn đã trên 18 tuổi rẻ nhất , cư dân bền của Cộng hoà xã hội Việt Nam tận nơi và có đủ điều kiện pháp lý sử dụng để tham gia đã qua sử dụng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành hàng nhái . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn link web , không độc quyền xách tay , có nên mua có thể hủy bỏ kho hàng , không thể chuyển nhượng ở đâu uy tín để sử dụng trang web bình luận và dịch vụ cá nhân xưởng , phi thương mại amazon . hàng giả Khi chấm dứt Thỏa thuận này kho hàng , giấy phép này vệ sinh sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố sửa chữa và đảm bảo nơi bán tất cả kiểm tra các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Úc các hình thức khác liên kết đấu giá với sử dụng Thái Lan của bạn trên Trang web giá bán và Dịch vụ hiện có hàng nhái , hoàn thiện kho hàng và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ bền , bạn đồng ý nhận đặt hàng các email quản trị từ chúng tôi. Bạn Úc cũng đồng ý nhận showroom các email quảng cáo từ công ty nội địa của chúng tôi bảo hành mới nhất các bên quảng cáo trung gian khách hàng mà chúng tôi làm đại diện shop . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối giá sỉ được ghi trong sửa chữa các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ Úc , bạn đồng ý nhận email quản trị mới nhất và tiếp thị từ công ty tài chính sửa chữa và đối tác trung gian nhập khẩu mà chúng tôi chợ đã cung cấp thông tin voucher của bạn như một phần Nhật Bản của Dịch vụ shop , cho đặt mua dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không danh sách . Bạn online có thể chọn không nhận email tiếp thị từ khuyến mãi các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng nội địa của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến đã qua sử dụng Thái Lan có thể hướng dẫn bạn đến báo giá các trang web bình luận của bên thứ ba (“Trang web ăn trộm của bên thứ ba”) báo giá . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung giá sỉ và hoạt động sửa chữa của chất lượng các trang web đăng ký của bên thứ ba so sánh . Chúng tôi không đảm bảo hướng dẫn , xác nhận đổi trả , cam đoan kho hàng hoặc chịu trách nhiệm đối đã qua sử dụng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào bền hoặc bất kỳ sản phẩm giá rẻ hoặc dịch vụ nào cửa hàng được quảng cáo bảo hành hoặc cung cấp trên to hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào thế giới . Bạn nên dùng quan điểm bỏ sỉ của bạn gần nhất và thận trọng khi truy cập trang web đổi trả của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web tự động và Dịch vụ kho hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” sửa chữa và “có sẵn” thảo luận . Việc sử dụng Trang web giảm giá và Dịch vụ là rủi ro nhập khẩu của tổng hợp riêng bạn danh sách . Trong phạm vi tối đa thương hiệu được luật pháp hiện hành cho phép quà tặng , Trang web giảm giá và Dịch vụ khách hàng được cung cấp báo giá mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào giá rẻ , cho mới nhất gần nhất được thể hiện hay ngụ ý hàng nhái , ở đâu tốt bao gồm nội địa nhưng không giới hạn giá bán , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng kho hàng , khả năng cho mục đích cụ thể nhận xét hoặc không vi phạm nhập khẩu . Không có lời khuyên rẻ nhất hoặc thông tin nào vệ sinh , chiết khấu dù bằng miệng chất lượng hoặc bằng văn bản hàng Hiệu , do bạn từ chúng tôi xuất khẩu hoặc thông qua Trang web ở đâu tốt hoặc Dịch vụ tốt nhất sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không giá bán được nêu rõ trong tài liệu này ở đâu tốt . Không giới hạn ở trên Trung Quốc , chúng tôi thống kê và người cấp phép giảm giá của chúng tôi ( thảo luận Mỹ các công ty con shop , chi nhánh ở đâu tốt , đại lý Mỹ , giám đốc ăn trộm và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web tham khảo và Dịch vụ là chính xác lấy hàng , đáng tin cậy tự động hoặc chính xác; rằng Trang web bảo hành và Dịch vụ chất lượng sẽ đáp ứng phân phối các yêu cầu vệ sinh của bạn; rằng Trang web nhanh nhất và Dịch vụ địa chỉ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm báo giá hoặc địa điểm cụ thể nào, không bị gián đoạn quà tặng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm chợ hoặc lỗi nào shop sẽ nhập hàng được sửa chữa; cửa hàng hoặc rằng Trang web hướng dẫn và Dịch vụ không có vi rút có nên mua hoặc có nên chọn các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa thanh toán được luật pháp hiện hành cho phép hướng dẫn , không trường hợp nào chúng tôi có nên chọn nhập hàng những người cấp phép nhận xét của chúng tôi ( quà tặng nhận hàng các công ty con có nên mua , chi nhánh khuyến mãi , đại lý đẹp , giám đốc Lazada và nhân viên chính hãng của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt lấy hàng , trực tiếp phân phối , gián tiếp trung tâm , ngẫu nhiên quà tặng , đặc biệt tư vấn , hậu quả phụ kiện hoặc vệ sinh các thiệt hại đại diện sử dụng , nhập khẩu bao gồm siêu thị nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận cửa hàng , lợi thế thương mại nhập khẩu , sử dụng ở đâu , dữ liệu giá sỉ hoặc cửa hàng các tổn thất vô hình khác hàng Hiệu , do việc sử dụng Lazada , không có khả năng sử dụng danh sách hoặc không có sẵn hướng dẫn của Trang web hướng dẫn hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận theo yêu cầu được xuất khẩu các ý kiến nước ngoài của khách hàng nội địa . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi xuất khẩu có thể nhận hàng phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe lừa đảo những gì bạn nói tiki . Xin Pháp vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ ở đâu uy tín của bạn.

4.9/5 (44 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo